Google Pagespeed Insights là gì? Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights

22/03/2022 Lượt xem: 0

Google Pagespeed Insights là gì? Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights – Google Pagespeed Insights là gì? Đây là công cụ đánh giá chi tiết về hiệu năng của Website. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện trang Web để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập trang.

Google Pagespeed Insights là gì? Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights

Vậy sử dụng Google Page Speed thế nào và ứng dụng nó vào hoàn thiện Website ra sao? Làm thế nào để tăng điểm Page Speed Insight? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Pagespeed Insights là gì?

Pagespeed Insights là công cụ tối ưu hóa hiệu suất website, cũng như đưa ra đánh giá chi tiết cho website của bạn. Vậy những lợi ích khi sử dụng công cụ Pagespeed Insights là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Pagespeed insights là gì? có vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web mà người dùng website nên sử dụng Pagespeed Insights có vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web mà người dùng website nên sử dụng

Google Pagespeed Insights là gì? Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights

Một trang web chất lượng và được tối ưu hóa tốt sẽ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Pagespeed Insights chính là công cụ hữu hiệu trong việc hỗ trợ người dùng phân tích và đánh giá trang web, từ đó đưa ra những đề xuất chỉnh sửa sao cho hoàn thiện nhất.

Pagespeed Insights là một công cụ do Google phát triển. Công cụ này được nhiều chuyên gia trang web lựa chọn nhằm tối ưu hiệu suất. Đồng thời cũng đánh giá chất lượng cho trang web của mình, dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá của Google.

Khi dùng Pagespeed Insight, người dùng có thể nhận báo cáo về hiệu suất Website trên cả máy tính và di động. Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ cung cấp cho người dùng những đề xuất nhằm tối ưu trang web thông qua báo cáo UX của Chrome.

Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights

Khi đánh giá một trang web đã được tối ưu hay chưa, Pagespeed Insights cũng có những tiêu chuẩn cụ thể để căn cứ vào và đánh giá. Những tiêu chuẩn đó bao gồm:

Google Pagespeed Insights là gì? Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights

  • Trang web nên hạn chế sử dụng redirect ở trang đích đến
  • Cần kích hoạt chức năng compress dữ liệu trước khi gửi về trình duyệt.
  • Thời gian trả lời của server nên được thực hiện nhanh nhất có thể
  • Chức năng lưu trữ bộ nhớ cache ở trình duyệt nên được mở rộng.
  • Các tài nguyên CSS và Javascript có trên website phải được giải nén.
  • Giảm dung lượng trang web bằng cách thực hiện việc nén dung lượng hình ảnh
  • Quy trình chèn các thư mục CSS vào website cần được tối ưu hóa một cách chặt chẽ.
  • Các thứ tự được ưu tiên nội dung trong website phải được thiết lập một cách rõ ràng, cụ thể.
  • Bỏ chế độ chặn Javascript và CSS trước khi tải trang.
  • Tận dụng tối đa các thuộc tính không đồng bộ.

Khi một trang web đảm bảo được những tiêu chuẩn trên mới được xem là một trang web “chuẩn”. Pagespeed Insights sẽ phát hiện những những yếu tố nào mà website chưa đảm bảo. Công cụ này sẽ thông báo lại cho người dùng để có biện pháp khắc phục và cải thiện chất lượng trang web.

Tại sao tốc độ trang của Google ảnh hưởng đến SEO?

Google PageSpeed ​​quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến SEO từ hai khía cạnh khác nhau: tốc độ di động và trải nghiệm người dùng.

Google Pagespeed Insights là gì? Tiêu chuẩn đánh giá của công cụ Google Pagespeed Insights

Cả hiệu suất di động và trải nghiệm người dùng đều liên quan đến các yếu tố xếp hạng cụ thể:

Vào tháng 7 năm 2018, Google đã triển khai Cập nhật tốc độ và tốc độ trang trên thiết bị di động đã trở thành một yếu tố xếp hạng trực tiếp, cho cả Google Tìm kiếm và Quảng cáo.

Vào tháng 6 năm 2021, tín hiệu Trải nghiệm trang sẽ ra mắt như một yếu tố xếp hạng SEO. Yếu tố xếp hạng mới này đo lường trải nghiệm người dùng của một trang.

Nó bao gồm một số tín hiệu: tính thân thiện với thiết bị di động, bảo mật HTTPS, hướng dẫn về quảng cáo xen kẽ xâm nhập, duyệt web an toàn và các chỉ số Core Web Vitals đã được đề cập.

Một mặt, tốc độ trang trên thiết bị di động đã là một yếu tố xếp hạng trong hơn hai năm. Hy vọng rằng bạn đã quan tâm đến hiệu suất di động của trang web của mình. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, chúng tôi đã đề cập đến bạn trong phần cuối cùng của bài viết này với một số mẹo tối ưu hóa hiệu suất.

Mặt khác, ba Core Web Vitals tập trung vào cách người dùng tương tác với trang của bạn và chiếm 70% trọng số tổng thể về Tốc độ trang . Có nghĩa là, chúng khá phù hợp trong việc xác định điểm PageSpeed ​​Insights.

Mặc dù tổng thể điểm của Google PageSpeed ​​không phải là một yếu tố xếp hạng, bạn cần quan tâm đến các chỉ số Core Web Vitals. Như chúng tôi đã nói, chúng là một phần của tín hiệu xếp hạng Trải nghiệm trang mới và sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị không phải trả tiền của bạn .

Bạn có thể tìm thấy bên dưới điểm số cần thiết cho mỗi Core Web Vital. Bạn nên bắt đầu suy nghĩ về cách nâng cao chúng! (Gợi ý: WP Rocket là cách dễ nhất để cải thiện Core Web Vitals của bạn trong một vài cú nhấp chuột ).

Google PageSpeed ​​Insights có đáng tin cậy và chính xác không?

Có, Google PageSpeed ​​Insights hiện khá đáng tin cậy và chính xác khi đo lường trải nghiệm người dùng đầy đủ trên trang web của bạn. Nhờ các chỉ số khác nhau được bao gồm, nó cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chính xác về cách người dùng tương tác với trang web của bạn.

Công cụ ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn nhờ những thay đổi mới nhất.

Vào tháng 11 năm 2018, Google đã phát hành PageSpeed ​​5.0 . Phiên bản mới bắt đầu sử dụng tập dữ liệu Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome (CrUX) được đề cập ở trên. Nó cũng bắt đầu sử dụng kiểm toán Lighthouse.

Sau đó, vào tháng 5 năm 2020, Lighthouse 6.0 xuất hiện. Các chỉ số mới đã được thêm vào – giống như những chỉ số mà bạn hiện thấy trong công cụ PageSpeed ​​Insights và nắm bắt hiệu suất tổng thể và trải nghiệm người dùng.

Đó là lý do tại sao bạn có thể dựa vào điểm Tốc độ trang và các chỉ số của nó để hiểu trang web của bạn hoạt động như thế nào. Và tất nhiên, bạn nên làm theo các đề xuất của PageSpeed ​​Insights để cải thiện điểm số của mình.

Vì điểm Tốc độ trang của Google hiện chính xác hơn, sự cải thiện về điểm thường sẽ phản ánh sự cải thiện về thời gian tải.

Chờ đã… có nghĩa là điểm Tốc độ trang không phản ánh tốc độ của một trang web? Câu trả lời trung thực là: nó phụ thuộc.

Cách tính điểm của Google PageSpeed ​​Insights

Chúng tôi đã thấy điểm Google PageSpeed ​​có liên quan như thế nào đối với hiệu suất SEO. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các số liệu có thể tạo ra sự khác biệt trong điểm của bạn.

Như chúng tôi đã nói, điểm tốc độ mà bạn thấy trên đầu báo cáo Tốc độ trang dựa trên dữ liệu phòng thí nghiệm được Lighthouse phân tích.

Điểm tốc độ trang Google tốt là gì?

Nếu bạn đang tự hỏi mình nên nhắm tới điểm nào của PageSpeed ​​của Google, bạn nên biết rằng điểm tốt bắt đầu từ 90 – ngưỡng mang lại cho bạn màu xanh lục.

Điểm số được chia thành ba nhóm:

– Tốt: điểm của bạn là 90 trở lên (màu xanh lá cây)

– Cần cải thiện: điểm của bạn là 50 đến 90 (màu cam)

– Kém: điểm của bạn dưới 50 (màu đỏ).

Điểm tốc độ trang của Google bao gồm sáu số liệu:

– Bức tranh có nội dung đầu tiên

– Sơn có nội dung lớn nhất (chỉ số Core Web Vitals)

– Chỉ số tốc độ

– Dịch chuyển bố cục tích lũy (chỉ số Core Web Vitals)

– Thời gian để tương tác

Tổng thời gian chặn (Như chúng ta đã thấy, nó thay thế cho Độ trễ đầu vào đầu tiên , chỉ số Core Web Vital thứ ba không thể đo được trong phòng thí nghiệm).

Điều cần thiết là phải biết rằng mỗi số liệu có trọng số khác nhau.

Có những số liệu quan trọng hơn những số liệu khác để xác định điểm tổng thể của bạn. Cải thiện một số trong số họ sẽ có tác động đáng kể đến điểm số hơn những người khác.

Nói về Core Web Vitals, bạn có thể thấy rằng Sơn có nội dung lớn nhất và Tổng thời gian chặn là các chỉ số tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Cả hai đều chiếm 55% tổng điểm.

Nếu bạn có một Sơn có nội dung lớn nhất hoặc Tổng thời gian chặn khủng khiếp, thì cũng có khả năng thời gian tải của bạn sẽ khá cao . Đó là bởi vì hai số liệu này liên quan đến hiệu suất tải và tính tương tác của trang.

Bằng cách cải thiện cả hai chỉ số, thời gian tải của bạn cũng sẽ giảm xuống. Nó sẽ giảm bao nhiêu tùy thuộc vào điểm số ban đầu của bạn – như chúng tôi đã giải thích trong các ví dụ ở trên.

Vào tháng 6 năm 2021, Lighthouse 8.0 đã tăng tỷ trọng của chỉ số Thay đổi bố cục tích lũy, hiện chiếm 15%

Bây giờ bạn đã hiểu những chỉ số nào quan trọng nhất đối với tối ưu hóa hiệu suất và SEO của bạn. Đã đến lúc đạt được một số kết quả tốt và nhanh chóng cải thiện cả Core Web Vitals và thời gian tải chỉ trong một lần !

Việc đạt được 100/100 điểm tốc độ trang của Google trên thiết bị di động có quan trọng không?

Chúng tôi sẽ trung thực nhất có thể. Hầu như không thể đạt được điểm 100 trên thiết bị di động vì những lý do đã giải thích ở trên. Thật dễ dàng hơn để đạt được số điểm như vậy trên máy tính để bàn.

Sự thật là không có sự khác biệt giữa 95 và 100 – cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đối với hiệu suất Web Core Vitals, mục tiêu của bạn phải là đạt được điểm số xanh. Và điểm số màu xanh lá cây bắt đầu từ 90 – nó sẽ là đủ.

Đừng căng thẳng! Google sẽ không phạt bạn vì bạn có 97 điểm thay vì 100. Trải nghiệm người dùng sẽ giống nhau – và đó là mọi thứ quan trọng. Nhưng… nếu bạn vẫn muốn đạt điểm 100% trong bài kiểm tra Tốc độ trang của Google , hãy xem nghiên cứu điển hình của chúng tôi và tìm hiểu các mẹo về tốc độ tốt nhất!

Cách sử dụng Google PageSpeed ​​Insights

Về cơ bản nó giống như Lighthouse. Nếu muốn, bạn có thể cài đặt Lighthouse dưới dạng plugin Chrome để tránh truy cập Google PageSpeed ​​Insights và tạo báo cáo mà bạn có thể lưu cục bộ để tham khảo.

Điều đó nói rằng, thật dễ dàng để bắt đầu với Google PageSpeed ​​Insights:

– Truy cập vào trang Google PageSpeed Insights

– Nhập URL trang web của bạn

– Nhấp vào Phân tích

Sau một vài giây thời gian phân tích, bạn sẽ thấy một báo cáo hiển thị điểm hiệu suất tổng thể cùng với bảng phân tích các danh mục khác nhau.

Báo cáo đã tạo được chia thành nhiều phần:

– Điểm hiệu suất : Điểm tổng thể

– Dữ liệu hiện trường : Dữ liệu trong thế giới thực của Google, nếu có

– Tóm tắt nguồn gốc : Đánh giá về Core Web Vitals

– Dữ liệu phòng thí nghiệm : Các chỉ số được tính toán từ Lighthouse

– Cơ hội : Các đề xuất để giúp trang tải nhanh hơn

– Chẩn đoán : Thêm thông tin về hiệu suất của ứng dụng

Bạn có thể chuyển đổi giữa phiên bản báo cáo dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động , điều này rất hữu ích khi tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Nếu bạn có ứng dụng web chỉ dành cho máy tính để bàn, bạn có thể muốn bỏ qua báo cáo hiệu suất trên thiết bị di động và tập trung hoàn toàn vào phiên bản máy tính để bàn.

Phần cơ hội thường là phần hữu ích nhất của báo cáo, vì nó cung cấp các khuyến nghị hữu hình để cải thiện hiệu suất.

Trong ví dụ trên, Google PageSpeed ​​Insights chỉ ra rằng ứng dụng web có thể được hưởng lợi từ các định dạng hình ảnh thế hệ tiếp theo, có thể giảm gần 20 giây trong thời gian tải. Dịch vụ này thậm chí còn công nhận trang web đang chạy trên WordPress và đề xuất sử dụng một plugin có thể tự động chuyển đổi hình ảnh đã tải lên thành các định dạng tối ưu.

Có thể có một số mục bạn cần để tối ưu hóa cho hiệu suất ứng dụng web của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các mục lớn nhất trước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.